Học viên nói về về các

chương trình của WYCS

Cảm nhận của học viên

VIDEO CHIA SẺ

TRÊN MẠNG XÃ HỘI

PHẢN HỒI SAU HUẤN LUYỆN

Nguyễn Đào Ngọc Thảo 

Em thấy rất thoải mái và thích hợp trong mùa dịch này nó như là một nơi để giao lưu . Hôm nay em được nói chuyện với chị ở cửa hàng bên hàn thuyên mà đó giờ chưa bao giờ biết

Phú Thắng

Em cảm thấy được sự thoải mái, nhẹ nhàng tinh thần xuyên suốt buổi nói chuyện. Và cách nhìn nhận những vấn đề xung quanh đỡ tiêu cực hơn

NGUYỄN THÁI ANH THƯ

Đây là một buổi WS thực sự đặc biệt, thu hút, thú vị và có giá trị chữa lành. Ngay khi thời điểm này, không gì là quan trọng bằng việc có một tinh thần khỏe mạnh lạc quan. Chỉ khi mình có một tinh thần lạc quan thì mình mới khỏe mạnh và yêu đời được. Tuy nhiên việc mình tích cực hay tiêu cực thì luôn đáng được trân trọng! Bởi vì mình là một con người rất nhiều cảm xúc, mình phải cho phép bản thân mình sống đúng với cảm xúc đó!

Lê Thị Thiên Trang

Cám ơn anh Quý đã chia sẻ chủ đề ngày hôm nay, thoạt nhìn có vẻ chủ đề đơn giản nhưng bản thân em cảm thấy rất hữu ích và bản thân cảm thấy vui vẻ hơn, suy nghĩ tích cực hơn, lắng nghe bản thân nhiều hơn ạ

Trần Hoàng Sang

Cám ơn anh Quý rất nhiều về buổi chia sẻ vể cách chăm sóc sức khoẻ tinh thần cực kì thú vị này. Thật sự sau buổi này em đã có nhìu phương thức để tự cân bằng cho mình

Nguyễn Ngọc Xuân

Rất hữu ích và giúp em giải đáp được một số vấn đề em còn thắc mắc trước giờ về cách giao tiếp, giúp người khác thoải mai chia sẻ với mình

Nguyễn Đình Vũ

Cảm ơn Quý vì buổi chia sẻ chân thành và hóm hỉnh, ngưỡng mộ Quý :D

Quốc Lâm

Biết thêm được nhiều cách để giúp bản thân có suy nghĩ tích cực hơn và biết thêm cách chia sẻ câu chuyện một cách đồng cảm cùng với mọi người ạ.

Nguyễn Mai Ngọc Trâm

Cám ơn anh Quý đã chia sẻ hết tất cả các phương pháp, công thức để có thể quyến rũ. Buổi chia sẻ rất dễ chịu và thú vị. Trâm học được rất nhiều thứ để áp dụng vào cuộc sống

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

"


Ái Vi


Trong thời gian khi mình còn đang loay hoay để đi tìm hiểu bản thân thì bằng cách vô tình định mệnh nào đó mình đọc được một bài viết của Quý “Tell me about your soul, i will tell you what is the call of your life”. Những dòng chữ đó đã dấy lên mạnh mẽ cảm xúc cá nhân và khi được biết Quý mở lớp học “ Inner Beauty “ mình đã không chần chờ mà đăng ký ngay. Lớp học ngoài sức mong đợi của mình, mình bị ấn tượng mạnh mẽ bởi năng lượng tích cực vui vẻ nhiệt tình của coach Quý và sự cởi mở dễ thương tinh thần học hỏi các bạn học viên. Đặc biệt là nhận biết khuynh hướng tính cách với câu hỏi Ngàn Lẻ Một Đêm. Không chỉ phân tích tính cách của mọi người xung quanh để giao tiếp dễ dàng hơn mà còn nhận định được bản thân mình. Không những Câu Hỏi Ngàn Lẻ Một Đêm chỉ để nghi vấn đối tượng trò chuyện mà còn áp dụng cho chính bản thân và từ đó vỗ về nội tâm bằng mô hình liên kết cảm xúc QUEEN để bắt mạch tâm trạng. Mình vẫn cứ đắm chìm thực hành các lý thuyết bài học với mọi người xung quanh thì Inner Beauty đã mang lại kết quả cho mình một chàng trai – một anh đồng nghiệp cũ đang nhiệt tình theo đuổi để có cơ hội tiến triển xa hơn đi đến tình yêu trong tương lai. Mọi thứ đến với mình một cách đáng yêu ngoài sức tưởng tượng. Tiếp nối luôn là những dấu yêu – 1 người thầy nhiệt huyết , 1 nhóm bạn học tài năng thú vị, 1 cảm xúc chớm nở và 1 con người hăng say đang hoàn thiện bản thân. “May mắn lớn nhất cuộc đời không phải là nhặt được tiền ,cũng không phải trúng số, mà là gặp được người có thể dẫn bạn bước tới một nền tảng cao hơn.” Mình cảm ơn Quý rất nhiều. Much love

"


Hồng Thảo


Qua 5 buổi học “kĩ năng quyến rũ-quyến rũ bằng vẻ đẹp nội tại” mình cảm nhận được sâu sắc sức mạnh và sự tinh tế của ngôn từ :
* Làm sao để bắt đầu câu truyện một cách duyên dáng và thú vị?
* Làm sao để những cuộc hội thoại tiếp diễn một cách sinh động và để đối phương thoải mái mở lòng chia sẻ?
* Khen thế nào để đối phương cảm nhận được sự thành tâm của mình?
* Khen trong hoàn cảnh nào/thời điểm ra sao để lời khen của mình mang lại giá trị cho đối phương?
* Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu là gì? Ảnh hưởng như thế nào trong những mối quan hệ?
….tất cả những đều trên và còn nhiều nội dung thú vị khác đều được Quý chia sẻ rất cụ thể và bài bản trong 5 buổi học.


Nội dung ấn tượng

* Xác định được khuynh hướng tính cách của bản thân và những người xung quanh để đôi bên có sự đồng cảm trong giao tiếp, cũng như nắm bắt tâm lý đối phương để có thể cư xử một cách đúng mực trong mọi tình huống.
* Hiểu được ngôn ngữ tình yêu là gì, ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu của mình lẫn đối phương để gia tăng sự thấu hiểu dành cho nhau.
Là hai nội dung mình ấn tượng và khá thích thú khi được trao đổi cùng các anh chị trong khoá học.

Điều yêu thích trong khoá học

* Học trực tuyến qua Zoom nên có cơ hội làm quen được nhiều bạn/anh/chị đang sống và làm việc ở nhiều nước trên thế giới, với nhiều độ tuổi/công việc khác nhau. Qua đó có cơ hội được nghe chia sẻ về kinh nghiệm, cách suy nghĩ cũng như quan điểm đa chiều, đa văn hoá trong cùng một đề tài.
* Lớp online nhưng luôn có phần tương tác/trao đổi triệt để cùng thầy cũng như các học viên khác.
* Có nhiều giờ thực hành sau mỗi nội dung học, cùng nhau tranh luận/ thực hành và đưa ra hướng giải quyết cho nhiều tình huống cụ thể.
* Bài về nhà giúp ôn lại nội dung buổi học gắn gọn/đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của học viên. Và trước mỗi buổi học đều có giờ ôn lại những nội dung của buổi trước.

"


Phương Anh


Mình từng là một người rất kém trong giao tiếp. Mình bộc trực và làm mọi thứ bằng cái nhìn mang tính cá nhân với suy nghĩ rằng: cứ là chính mình rồi mọi người sẽ hiểu.
Mỗi buổi học được gặp Quý, gặp mọi người trong lớp, mình như có một nguồn năng lượng tích cực trỗi dậy trong lòng. Vận dụng những gì đã học vào mối quan hệ giữa mình và mẹ, mình ước mình có thể biết đến Quý và lớp học này sớm hơn.
Mình tin rằng tất cả mọi thứ trên đời này đều cần học cách để làm, tình yêu cũng vậy. Điều khiến mình vui nhất là mình cảm nhận được niềm hạnh phúc từ mẹ mình mỗi ngày.

Mình từng là một người rất kém trong giao tiếp. Mình bộc trực và làm mọi thứ bằng cái nhìn mang tính cá nhân với suy nghĩ rằng: cứ là chính mình rồi mọi người sẽ hiểu. Mình có xu hướng tập trung vào bản thân mình nhiều hơn là tập trung vào người khác hay vào mục đích chung của một cuộc giao tiếp.

Vì thế những mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là trong công việc đã từng rất tệ, mình cô đơn và tự ti lắm. Bằng tâm hồn và sự trong trẻo của Quý, lớp học này đã thắp sáng niềm tin trong lòng mình, rằng mình có khả năng và mình hoàn toàn có thể thay đổi cách nghĩ, cách hành xử bản năng trước đây và trở thành một phiên bản tốt hơn. Mình hiểu được khuynh hướng tính cách của bản thân cũng như đối phương và dần dịch chuyển sự tập trung từ “bản thân” sang “hiệu quả của cuộc giao tiếp”.

Mỗi buổi học được gặp Quý, gặp mọi người trong lớp, mình như có một nguồn năng lượng tích cực trỗi dậy trong lòng. Vận dụng những gì đã học vào mối quan hệ giữa mình và mẹ, mình ước mình có thể biết đến Quý và lớp học này sớm hơn. Là một đứa con sống xa nhà từ nhỏ và có khá nhiều mâu thuẫn trong suy nghĩ với mẹ, mình thường không bao giờ thể hiện tình cảm với mẹ mình, dù bằng lời nói hay hành động yêu thương. Khoá học giúp mình hiểu ra ngôn ngữ tình yêu của mẹ mình là gì, từ lúc đó mình bắt đầu “tập hành động”.

Những cái nắm tay ban đầu thật ngượng nghịu và sự đáp trả bằng ánh mắt có chút ngạc nhiên nhưng trên hết là khấp khởi niềm hạnh phúc của mẹ, mình hiểu bước đầu mình đã thành công. Việc luyện tập không bao giờ là đơn giản, nhưng sự hồi đáp tích cực từ mẹ làm mình có thêm động lực để thực hiện nó nhiều hơn mỗi ngày,. Đến bây giờ mình có thể tạm gọi là hành động thuần thục và tự nhiên hơn rất nhiều trước đó. Điều khiến mình vui nhất là mình cảm nhận được niềm hạnh phúc từ mẹ mình mỗi ngày.

Mình tin rằng tất cả mọi thứ trên đời này đều cần học cách để làm, tình yêu cũng vậy. Nếu bạn đã từng tự ti kém cỏi trong giao tiếp như mình, mình hy vọng bạn có đủ duyên để gặp được Quý. Và nếu bạn có dịp đọc được những dòng này của mình, mình tin bạn đang đi đúng hướng trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp nội tại trong tâm hồn. Mình thương chúc hành trình này của bạn sẽ trải đầy ánh sáng và tình yêu thương và hãy nhớ rằng bạn không bao giờ một mình!

0
Túi mua sắm của bạn
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng