Vượt qua rào cản tâm lý
Cười, yêu, và hạnh phúc

Mỗi phiên khai vấn giúp bạn nâng cao sự tự tin và niềm vui nội tại bằng cách nhìn nhận đúng về khả năng và phát huy sức mạnh vốn có của mình.

Bạn có thấy mình ở trong câu chuyện của chúng tôi?

Chúng tôi gặp rất nhiều người có ngoại hình đẹp, giỏi giang và tử tế. Thế nhưng, họ vẫn phải chật vật trong sự nghiệp và chịu tổn thương trong đời sống tình cảm.

Tài năng của họ không được công nhận, họ nhận được ít hơn dù họ làm tốt hơn người khác. Họ cô đơn, họ yêu một người không xứng đáng, họ chấp nhận cam chịu sống trong một mối quan hệ khiến họ chịu nhiều tổn thương. Họ có những nỗi sợ thầm kín, họ cảm thấy tự ti về bản thân. Họ cười vui khi xuất hiện trước mọi người để che đi những nỗi buồn thầm kín. Lâu dần, những tổn thương tinh thần này khiến họ đánh mất niềm tin vào chính họ, và mất hi vọng về một mối quan hệ hạnh phúc lâu bền.

Tại Wycs, chúng tôi thực hiện các buổi khai vấn chuyên sâu giúp khách hàng cảm thấy an toàn để mở lòng chia sẻ những vấn đề của họ. Chúng tôi tin rằng khách hàng là người hiểu nhất vấn đề của họ, và chỉ có chính họ mới đủ tư cách và đưa ra được đáp án chính xác nhất cho vấn đề của mình. Công việc của chúng tôi là lan toả những luồng năng lượng tích cực, đặt những câu hỏi đúng và sâu sắc để dẫn dắt khách hàng tìm ra câu trả lời đúng.

Khi chia sẻ, lắng nghe, và thấu hiểu những nỗi sợ và rào cản tâm lý của bản thân, khách hàng bắt đầu thay đổi góc nhìn về chính bản thân và cuộc sống. Họ hành động và họ thay đổi tích cực.

Những khách hàng của chúng tôi đã có được công việc mới với mức thu nhập và vị trí cao hơn. Họ tự tin làm những việc mình yêu thích. Họ có hi vọng vào tình yêu, họ sẵn sàng bước ra khỏi mối quan hệ độc hại, họ gặp những người tử tế xứng đáng. Họ cười thật sự và tự tin với phiên bản tốt hơn của chính mình.

Những câu chuyện thành công của khách hàng là lý do khiến chúng tôi tiếp tục hiện diện và phát triển từng ngày.

4 bước làm việc cùng chúng tôi

01.

Đặt lịch hẹn để gặp gỡ & xác định khả năng đồng hành

02.

Xác nhận lộ trình và cam kết tham gia

03.

Tiến hành khai vấn theo lộ trình

04.

Giải quyết vấn đề và thay đổi tích cực

Quy trình khai vấn 1:1

cùng Quý Somsen

Buổi 1: Thấu hiểu

• 30 – 45 phút
• Xác định mục tiêu & lộ trình
• Xác lập nguyên tắc làm việc cùng nhau

Buổi 2 : Khai vấn

• 60 - 90 phút khai vấn
• Xác định mục tiêu buổi khai vấn
• Khai vấn hướng tới mục tiêu

Các buổi tiếp theo: 

• 20 - 30 phút kiểm tra tiến độ và nhìn lại quá trình
• 45 - 60 phút khai vấn
• Điều chỉnh cho giai đoạn tiếp theo (nếu cần)

Liên hệ

*Miễn phí buổi khai vấn đầu tiên

Họ tên*
Email*
Bạn muốn nhận thông tin:
Để lại lời nhắn:
0 of 350
0
Túi mua sắm của bạn
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng