Bạn hoàn toàn có thể quyến rũ theo cách riêng của mình với 6 phong cách quyến rũ

Tháng Mười 2, 2020

Bạn có phải là người may mắn như nhóm thiểu số: Kể từ khi mới sinh ra đã đẹp?

Nếu câu trả lời của bạn là không, thì chúng ta cùng nhau thuộc về nhóm đại đa số rồi đó.

Cái đẹp mà tôi đề cập ở đây là vẻ đẹp ngoại hình theo tiêu chuẩn chung của xã hội. Điển hình ở Việt Nam là: Da phải trắng, láng mịn, mũi phải cao, răng phải trắng đều, cằm cân đối, dáng cao cân đối… blah blah blah.

Những người mà sở hữu vẻ đẹp như vầy, tôi gọi họ là Phong Cách Quyến Rũ Mỹ Nhân.

Rất tiếc. Tôi sinh ra là không có cái nào vừa đượt liệt kê ở trên luôn đó. Nhưng bù lại tôi có được sự kiên trì và “lì”. Tôi cũng từng tưởng rằng phải là Mỹ Nhân thì mới quyến rũ. Phải quyến rũ thì mới có người yêu.

Tôi bắt đầu lăn lộn luyện tập và kiếm tiền để đắp lên người mình những thứ khiến tôi tin là giúp tôi quyến rũ và tự tin hơn như quần áo, mỹ phẩm, nước hoa.

Đắp hết một đống thứ lên người, tôi không những không trở thành mỹ nhân, mà tôi không còn nhận ra được mình là ai luôn. Tôi vẫn cảm thấy thiếu tự tin. Tôi đang không sống thật với chính mình.

Thế là tôi dừng lại. Tôi bắt đầu nghiên cứu về phong cách quyến rũ của mình. Tôi phát hiện ra, con người chúng ta có thể có một hoặc nhiều phong cách quyến rũ trong 6 phong cách bên dưới:

1. Phong cách quyến rũ Mỹ Nhân

2. Phong cách quyến rũ Lý Tưởng

3. Phong cách quyến rũ Duyên Dáng

4. Phong cách quyến rũ Ngây Thơ

5. Phong cách quyến rũ Phiêu Lưu

6. Phong cách quyến rũ Uy tín

Khi hiểu được phong cách quyến rũ của mình là Lý Tưởng, cộng với một chút Duyên Dáng.

Người có phong cách quyến rũ Lý Tưởng là người luôn tỏa ra những năng lượng tích cực. Ở họ có sự yêu đời, sự nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ. Người Lý Tưởng cũng dễ dàng thấy được những điều tích cực từ người khác. Họ biết cách làm cho người khác tự tin hơn, lạc quan hơn. Vì thế, người lý tưởng rất dễ dàng thu hút những ai đang khao khát sự tích cực, lạc quan, và niềm hy vọng trong cuộc sống.

Khi hiểu được điều này, Tôi cảm thấy mình nhận được món quà từ cuộc sống. Tôi dành thời gian đầu sự cho những thế mạnh của mình. Tôi cũng học thêm những điều hay ở những phong cách quyến rũ khác để phát triển mình mỗi ngày theo hướng tích cực hơn.

Ở thời điểm hiện tại, tôi đang rất tự hài lòng và cảm thấy “đủ” với bản thân mình mỗi ngày. Nhưng tôi vẫn tiếp tục học tập, cải thiện và phát huy. Tôi đang sống trong một mối quan hệ khiến bản thân mình luôn cảm thấy được yêu thương.

Nếu bạn chưa tự tin với ngọai hình hay sự quyến rũ của mình. Thì bạn đừng lo lắng, luôn có một phong cách quyến rũ phù hợp dành riêng cho bạn. Và luôn có những người yêu thích sự quyến rũ của riêng bạn đó.

-byquy-

0
Túi mua sắm của bạn
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng