4 bước đơn giản giúp bạn trở nên quyến rũ như huyền thoại CASANOVA

Tháng Chín 30, 2020

Trong thế kỷ 17, Casanova được cả thế giới biết đến như là một người đào hoa, quyến rũ nhất. Theo thống kê, ông có đến 122 người tình chính thức, và được trở thành người tình của Casanova là khao khát của phụ nữ Châu Âu lúc bấy giờ.

Sự quyến rũ của Casanova cũng được thế giới nhìn nhận và tôn vinh theo một cách tích cực, chứ không giống như Don Juan – cũng là một người phong lưu nổi tiếng, chuyên đi lừa gạt tình cảm của phụ nữ nhẹ dạ, cả tin rồi ruồng bỏ họ khi đã đạt được mục đích vật chất hay tinh thần.

Casanova được mệnh danh là “người biết yêu” nhất thế giới lúc bấy giờ, bởi vì cách ông đến với người tình của mình vô cùng nhẹ nhàng, nhưng không kém phần mãnh liệt. Ông cũng là người tạo ra danh tiếng “lãng mạn” cho đàn ông Ý trong mắt phụ nữ trên toàn thế giới.

Khi đến Ý học tập, tôi dành thời gian nghiên cứu về Casanova thông qua các câu chuyện lịch sử.

Tôi nhận ra có 4 bước mà Casanova luôn áp dụng trong các cuộc gặp gỡ của mình với những người tình và khiến họ trở nên say mê ông ấy đó là:

1. Nghiên cứu về đối tượng:

Thay vì nói về bản thân, ông đặt những câu hỏi để nghiên cứu về đối tượng hẹn hò của mình. Cô ấy là ai? Đang trong tâm trạng thế nào? Cô ấy thích gì? Muốn gì? Cần gì? Ông luôn biết đặt câu hỏi và lựa chọn thời điểm trả lời để khiến đối phương cảm thấy mình được trò chuyện, chứ không phải đang bị phỏng vấn hay đang ngồi nghe diễn thuyết.

2. Nắm bắt tâm trạng của đối tượng:

Tùy theo tâm trạng và cảm xúc của đối phương trong mạch câu chuyện, mà Casanova sẽ biết cách thể hiện sự đồng điệu thông qua ngôn ngữ cơ thể, độ trầm của giọng nói, ánh mắt, cách cười. Khiến cho đối phương hoàn toàn cảm thấy thoải mái và an toàn tâm lý khi ở cạnh ông

3. Tìm ra khao khát, nỗi lòng thầm kín của đối phương:

Không chỉ dừng lại ở việc hỏi những câu hỏi xã giao, nói về những câu chuyện phím thông thường. Casanova luôn chờ đợi đến điểm rơi thích hợp để hỏi những câu hỏi khai thác nội tâm của đối tượng. Để hiểu xem cô ấy có những khao khát tuổi thơ gì chưa được hoàn thành? Những nỗi lòng thầm kín? Những chuyện mà cô ấy đã giấu trong lòng từ lâu không dám kể cho ai nghe?

4. Đáp ứng những điều mà đối tượng khao khát:

Khi hiểu được sâu sắc về đối phương trong cuộc hẹn hò, Casanova bắt đầu chia sẻ những khao khát đó. Ông sẽ biết cách đồng cảm, động viên, xoa dịu nỗi lòng của cô ấy ngay tại thời điểm nói chuyện. Và sau đó, ông luôn tìm kiếm cơ hội để lắp đầy những mãnh ghép mà cô ấy đang còn thiếu trong tinh thần và cảm xúc.

Casanova, dù không phải là người giàu có nhất, hay có uy quyền nhất, nhưng là người ai cũng muốn được ở gần. Không chỉ phụ nữ muốn được làm người yêu của ông; mà các  hoàng gia châu Âu, đức giáo hoàng, hồng y cùng nhiều nhân vật lớn như đại thi hào Voltaire, nhà thơ Goethe và nhà soạn nhạc đại tài Mozart… cũng trở thành bạn của ông.

Trong thời gian sống ở Ý, tôi bắt đầu áp dụng 4 bước mà Casanova đã làm trong các cuộc hẹn hò. Tôi có thể dễ dàng tiếp cận với đối phương, cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tích cực.

Đồng thời, tôi cũng nhanh chóng nhận ra được mối quan hệ của chúng tôi có tiềm năng phát triển bền vững hay không. Nếu không, tôi sẽ dừng lại để hạn chế những tổn thương khó tránh khỏi nếu yêu sâu.

Giờ thì tôi đang sống mỗi ngày bình yên, và hành phúc bên người bạn đời của mình.

Tôi đặt tên cho cách thức quyến rũ này là sự kết hợp giữa Phong Cách Quyến Rũ Lý Tưởng và Phong cách Quyến Rũ Duyên Dáng.

Tôi hy vọng 4 bước đơn giản này sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn, và tìm được cho mình một mối quan hệ hạnh phúc và ngọt ngào nhé.

Phong cách Quyến Rũ Lý Tưởng và Phong cách Quyến Rũ Duyên Dáng là hai trong sáu phong cách quyến rũ mà tôi dạy trong chương trình: “Quyến Rũ bằng vẻ đẹp nội tại”.

-byquy-

0
Túi mua sắm của bạn
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng